Giải pháp BSO – BSOVN - Giải Pháp cho doanh nghiệp Việt

Chào mừng các bạn đến với Công Ty Tư Vấn và Giải Pháp Công Nghệ BSO

1/3/13 Nguyễn Thái Sơn

P.3, Q. Gò Vấp, HCM

8:30 AM - 7:00 PM

Thứ hai đến thứ bảy

quản lý bán hàng thời trang
giaiphap
giaiphap2
Giải pháp 4G
Quản lý bán hàng thời trang

Chúng tôi biết bạn cần gì chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp, quy trình bán hàng thời trang mỹ phẩm giúp bạn kinh doanh 1 cách tốt nhất

Giải pháp mail cho doanh nghiệp

Bạn đang lo lắng về hệ thống mail bị virus, gởi không được ? bạn muốn một hệ thống mail an toàn cho doanh nghiệp bạn ? hãy đến với chúng tôi… chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ bảo trì hệ thống server

Bạn có hệ thống server bạn cần người quản lý, backup dữ liệu, xử lý sự cố …. hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn !

Giải pháp Landipage - quảng cáo - bán hàng

Giải pháp dịch vụ  thiết kế Landing page là một giải pháp giúp cho bạn có 1 trang chuyên về 1 dịch vụ 1 loại hình sản phẩm, dùng để quảng cáo, giới thiệu và lấy mẫu đăng ký về file excel để có thể chốt sale, chăm sóc, tư vấn v.v..

Giải pháp quản lý nhà hàng cafe

Với một phần mềm và 1 máy in bạn đã có thể quản lý quán ăn nhà hàng, cafe quán ăn 1 cách đơn giản nhất.

Giải pháp tưởng lửa cho doanh nghiệp

Bạn muốn nhân viên bạn truy cập những gì bạn cho phép ? hãy liên hệ chúng tôi ! Chúng tôi sẽ giúp bạn !

Giải pháp 4G - 5G cho nhà riêng - Bán hàng - Di dộng

Bạn sợ rớt mạng gián đoạn công việc hoặc cần 1 hệ thống mạng di động không phụ thuộc nhiều vào nguồn điện. Chúng tôi cung cấp giải pháp mạng 4G – 5G cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp an toàn cho ngôi nhà bạn

Không chỉ biệt thự, villa, căn hộ chung cư, mà nhà phố hiện đại cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị đột nhập, trộm cướp hoặc sự cố cháy nổ,… và nếu không được ứng cứu kịp thời sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản. BSOvn cung cấp 1 giải pháp an ninh toàn diện cho bạn.

Âm Thanh - Ánh Sáng - Màn Hình Led

BSOvn trở thành một trong những công ty đại lý hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng cao & dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành âm thanh ánh sáng, mạng viễn thông.

Server cho doanh nghiệp

Bạn cần 1 hệ thống server lưu trữ dữ liệu ? Bạn muốn phân quyền cho từng nhân viên ? Bạn muốn dữ liệu an toàn ? hãy liên hệ chúng tôi ! Chúng tôi sẽ giúp bạn

Dịch vụ thi công hệ thống mạng tốc độ cao

Với sự phát triển rầm rộ hạ tầng mạng như hiện nay tất cả dịch vụ hầu hết đều chạy trên nền Internet. Bạn cần 1 hạ tầng chắc chắn để có thể đảm đương các dịch vụ hiện tại và tương lai. BSOvn cung cấp điều đó cho bạn.

Giải Pháp BSOvn

0934 115 288 – Bạn cần  1 giải pháp –  Liên hệ chúng tôi ngay

Liên hệ
Call Now Button
Gửi tin nhắn facebook