Khách hàng nói về chúng tôi – BSOVN - Giải Pháp cho doanh nghiệp Việt

Chào mừng các bạn đến với Công Ty Tư Vấn và Giải Pháp Công Nghệ BSO

1/3/13 Nguyễn Thái Sơn

P.3, Q. Gò Vấp, HCM

8:30 AM - 7:00 PM

Thứ hai đến thứ bảy

Giá cả và chất lượng

“BSOVN đưa ra mức giá cao chút cho dịch vụ của họ khi chúng tôi lần đầu tiên xem xét đề nghị của họ. Tuy nhiên, sau khi xem xét, các công trình đã được thực hiện, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với giá cả và chất lượng dịch vụ của họ. Và sau khi kết quả đã được giao, chúng tôi hài lòng với khách hàng quan tâm hoạt động.”

Lưu Phương NamISPD Executive - Pioneer Intelligence Company Ltd. (PROMIND)
Đội ngũ chuyên nghiệp

“BSOVN có một đội ngũ phi thường. Tôi đã học được những điều hay và chuyên nghiệp khi làm việc với đội ngũ của họ. Họ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tôi thực sự hạnh phúc khi có được một cơ hội để làm việc với họ trong quá khứ cũng như trong tương lai..”

Hồng ThạnhIT Executive - Tan Thanh Thinh Tax, Accounting, and Consulting Co. Ltd.
Dịch vụ bảo trì hệ thống chuyên nghiệp

“BSOVN đã thiết lập, duy trì, phát triển và toàn bộ hệ thống CNTT của chúng tôi để tôi có thể giữ cho tâm trí của tôi miễn phí để tập trung vào chỉ làm kinh doanh. Tôi hạnh phúc với các dịch vụ của họ hơn. Bất kỳ vấn đề công ty chúng tôi đáp ứng liên quan đến cơ sở hạ tầng CNTT, trang web, dữ liệu và an ninh hệ thống, ngay lập tức tôi nghĩ về BSOVN”

Nguyễn Hồng NgânDirector - Thuan Thanh Consulting Services Co. Ltd.
Công nghệ tiên tiến

“Phải chi chúng tôi gặp được họ sớm hơn thì chúng tôi có thể mở rộng kinh doanh thành chuỗi chuyên nghiệp từ lâu với các công nghệ tiên tiến quản lý trên di động…  ”

Đặng Thế HiểnDirector - Lusso , Luxury shop, Luxury Kid
Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

“Chúng tôi đã tìm thấy bề rộng của kiến thức BSOVN của là vô giá. Ngoài ra, BSOVN đã được với chúng tôi để đối phó với trường hợp khẩn cấp kỹ thuật của chúng tôi, cho dù vào buổi sáng sớm hoặc muộn vào ban đêm. Chúng tôi chắc chắn đánh giá cao phản hồi và độ tin cậy của họ trong kinh doanh có nhịp độ nhanh của chúng tôi.”

Trần Nguyễn Lam ĐaManaging Director - GMC Marketing and Advertising Joint Stock Company
Triển khai và trách nhiệm

” Nhân viên BSOVN luôn làm cho chúng tôi biết về thực hành tốt nhất và các giải pháp công nghệ sẵn có, và họ đã thành thạo trong việc tích hợp chúng vào các dự án của chúng tôi. chuyên gia tư vấn của họ cũng dễ dàng để làm việc với các dự án hoàn thành đúng thời hạn và hệ thống của họ tiếp tục chạy tốt nếu có lỗi họ sẽ sửa miễn phí.”

Nguyễn Văn ChungDirector - GIA CHUNG Trading and Services Co. Ltd.

0934 115 288 –  Liên hệ chúng tôi ngày hôm này – Chúng tôi sẽ trả lời bạn

Contact Us
Call Now Button
Gửi tin nhắn facebook